stt hay về tình yêu, những câu nói hay nhất về tình yêu mang nhiều cảm xúc

Stt hay về tình yêu có ngọt ngào hạnh phúc kèm theo nỗi buồn mới và hay

Tình yêu là cái cảm xúc rất khó kiểm soát yêu rồi mới biết mùi vị ngọt ngào đắng cay đủ thứ, ngày  hôm nay bạn đang có tâm trạng vui hoặc buồn bạn cần tìm một câu Stt hay để tạo cảm  xúc riêng  cho bản thân, hay đang cảm nhận vị mặn nồng với cảm xúc lẫn lộn nhưng khó có thể diễn tả tốt Stt hay về tình yêu cũng như những câu nói hay về tình yêu giúp bạn thốt lên những lời nói của con tim!

Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.

Để có một tình yêu mãnh liệt bạn cần phải có sức khỏe tốt, chỉ khi bạn có sức khỏe bạn mới có thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu

Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, em đem thời gian quý báu của mình dành cho anh cũng giống như việc đem cả thế giới của em trao anh

Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: Một người cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi.

Hay một câu chia tay người yêu khéo lẽo như bức ảnh dưới đây hay những câu nói hay về tình yêu buồn

Có bao giờ…
Anh bước đi 1 mình trên đường nhớ tới em…
– Có bao giờ…
Anh bất giác cầm điện thoại và tìm tên em trong danh bạ?!
– Có bao giờ…
Anh nghĩ về em và khẽ gọi tên em !
– Có bao giờ…
Anh thức dậy mỗi sáng và nghĩ tới em đầu tiên?

Và dưới đây là những dòng sst buồn nhất để thốt lên tâm trạng buồn

Kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh.

anh còn yêu thì em còn bước

Nếu anh đã cố lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì.

Đừng bao giờ trách móc bất kì ai! 

Ôi chúa ơi toàn câu bi ai thôi các bạn à, những câu stt tình yêu này mà gửi cho đối phương chắc buồn rầu cả tháng rồi, để chữa lành nỗi đau này bạn có thể đọc những câu châm ngôn cuộc sống  và bên dưới tâm trang sẽ tốt hơn nhé.

stt tâm trạng một câu nói đơn giản nhưng nàng  đã dành trọn cả con tim gửi mình cho chàng, mong cả đời được sống một cuộc sống hạnh phúc với người mình yêu.

Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

Ngốc à…Đừng đợi nữa.
Đã quá xa để níu một bàn tay
Đã quá mờ nhạt để đợi chờ một kí ức

Kiếp này em không thể nữa. Cho nên, kiếp sau em nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi anh sớm hơn tất cả những người khác, gặp anh sớm hơn một chút.

Một câu đơn giản để tỏ tình danh cho anh chị em đang tìm gấu.

  • Em: Anh à, tiếng anh của em không tốt, mong anh giúp đỡ em nhiều hơn. Em muốn hỏi anh, câu “em yêu anh” nói bằng tiếng anh thế nào nhỉ? 
  • Anh: I Love you
  • Em: Có nghĩa là gì thế ạ?
  • Anh: Anh yêu em!
  • Em: thật không? Vậy anh là người yêu em rồi nhé, em yêu anh!

Dù ta có hóa thành gió, anh cũng sẽ không bỏ lại em, anh sẽ luôn ở bên em bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu, chỉ cần em cảm nhận được gió lướt qua khuôn mặt mình, thì sẽ nhận ra đó là anh đang dõi theo em và bước cùng em

… Cuộc sống muôn màu mà có rất nhiều nhưng mình không biết, nếu bạn có ghé thăm trang web của mình hãy để lại những câu status hay nhất về tình yêu của bạn ở phần bình luận nhé, mình sẽ tổng hợp lên bài viết phong phú hơn

DMCA.com Protection Status